หน้าแรก อาหารเสริมสุขภาพ อาหารผิว-อาหารผม ลดน้ำหนัก เครื่องสำอาง อุปกรณ์การแพทย์ เพศ ของขวัญ อื่นๆ...
สินค้าใหม่ สินค้าราคาพิเศษ สินค้าราคาต่ำกว่าทุน สินค้าโปรโมชั่น รายการโปรด English Language   ภาษาไทย
รหัสผู้ใช้ :
รหัสผ่าน :
 
ลืมรหัสผ่าน
สมัครสมาชิกใหม่
 กรุณาพิมพ์ข้อมูลที่ต้องการค้นหา :
ผลิตภัณฑ์   ข้อมูลทั่วไป
สินค้าใหม่
สินค้าโปรโมชั่น
ยี่ห้อผลิตภัณฑ์
กลุ่มสินค้า
คลังข้อมูล
บทความ
วิธีการสั่งซื้อ
การจัดส่งสินค้า
การรับประกันสินค้า
เกี่ยวกับเรา
แสดงรายละเอียดเพิ่มเติม +
 
โยเกริตไม่สามารถช่วยป้องกันการติดเชื้อของผู้หญิง

จากการที่คนส่วนใหญ่โดยเฉพาะผู้หญิงมักจะเชื่อว่าการรับประทานโยเกริตหรือดื่มนมเปรี้ยวจะช่วยบำรุงร่างกาย และที่สำคัญเวลาที่ผุ้หญิงเรารับประทานยาแก้อักเสบที่มันจะเข้าไปฆ่าเชื้อโรคในร่างกาย และรวมทั้งจุดซ่อนเร้นที่จะมีเชื้อแบคทีเรียที่เป็นประโยชน์ต่อร่างกายค่อยต่อสู้กับเชื้อโรครวมทั้งยีสที่จะบุกรุกเข้ามาในบริเวณนั้นไม่ให้มีการติดเชื้อ แต่เมื่อเชื้อที่เป็นประโยชน์ถูกทำลายด้วยยาแก้อักเสบก็จะส่งผลให้เกิดอาการติดเชื้อที่จุดซ่อนเร้นได้ง่าย และก็มีคนส่วนใหญ่เชื่อว่าโยเกริตสามารถที่จะช่วยป้องกันอาการนี้ได้ เพราะจะไปเพิ่มปริมาณเชื้อที่เป็นประโยชน์ต่อร่างกายทดแทนส่วนที่ถูกทำลายไป

แต่นั่นเป็นก็เป็นความเชื่อ จึงได้มีนักวิจัยชาวออสเตรเลียพยายามที่จะพิสูจน์ความเชื่อที่ว่านี้ โดยแบคทีเรียที่อยู่ในโยเกริตก็คือแบคทีเรียชนิดลักษณะเป็นท่อนๆที่ชื่อ lactobacillus หลังจากการทำการทดลองแล้วผลปรากฎว่าผู้หญิงที่รับประทานนมเปรี้ยวหรือโยเกริตกับคนที่ไม่ได้รับประทาน เมื่อได้รับยาแก้อักเสบแล้วผลการติดเชื้อที่จุดซ่อนเร้นไม่ได้แตกต่างกันเลย

คุณหมอ Marie Pirotta ได้ให้ความเห็นว่าผลการทดลองนี้ไม่ได้พบความแตกต่างเลยระหว่างคนที่รับเชื้อ lactobacillus จากนมเปรี้ยวหรือโยเกริต ในการเกิดอาการติดเชื้อที่จุดซ่อนเร้นของผู้หญิง (ไม่ว่าจะรับประทานหรือสอดยาโดยตรง) ดังนั้นคนที่เคยเชื่อว่ามันจะช่วยป้องกันได้ต้องคิดกันใหม่ได้แล้วหากต้องการป้องกันอาการติดเชื้อที่จุดซ่อนเร้นเรียกหายาป้องกันโดยตรงจากแพทย์ที่จ่ายยาฆ่าแก้อักเสบน่าจะเป็นหนทางที่ดีกว่า

ได้เคยมีการวิจัยก่อนหน้านี้แนะนำให้ใช้ lactobacillus เพื่อลดความเสี่ยงการติดเชื้อที่จุดซ่อนเร้นหลังรับประทานยาแก้อักเสบ ซึ่งบอกว่าสามารถลดความเสี่ยงได้ถึง 40%

ในการวิจัยในครั้งนี้ได้ใช้ผู้หญิงกว่า 235 คนที่ได้รับยาแก้อักเสบ โยแบ่งเป็นผู้ได้รับ lactobacillus กลุ่มหนึ่ง (จากการรับประทานหรือจากยาสอดโดยตรง) และอีกกลุ่มไม่ได้รับ (ได้ยาหลอกแทน) และเก็บข้อมูลการติดเชื้อของผู้เข้าทดลองเหล่านั้น

เกือบ 3 เดือนในการติดตามผลไม่พบความแตกต่างของกลุ่มผู้เข้าทดลองทั้ง 2 กลุ่ม ซึ่งแสดงให้เห็นว่าการรับประทานหรือสอดยาโดยตรงด้วย lactobacillus ไม่มีส่วนช่วยลดความเสี่ยงของการติดเชื้อที่จุดซ่อนเร้น ทั้งนี้ผลการวิจัยดังกล่าวได้ตีพิมพ์ในวารสาร The British Medical Journal

คุณหมอได้กล่าวแนะนำด้วยว่าเจ้าแบคทีเรีย lactobacillus เป็นแบคทีเรียที่มีที่จุดซ่อนเร้นและคนที่มีอาการติดเชื้อนั้นก็มีปริมาณ lactobacillus เหมือนๆ กับผู้หญิงที่ปกติ ดังนั้นการเพิ่ม lactobacillus เข้าไปก็ไม่ได้ช่วยอะไรเลย แต่สำหรับผู้หญิงที่มีปัญหาเรื่องการติดเชื้อที่จุดซ่อนเร้นบ่อยๆ เมื่อรับประทานยาแก้อักเสบ คุณหมอได้แนะนำก็ให้แก้ไขด้วยการเพิ่มความเป็นกรดเข้าไปที่จุดซ่อนเร้น เพราะเจ้าเชื้อโรคที่ทำให้เกิดการติดเชื้อที่ว่านี้จะไม่ค่อยชอบสภาวะความเป็นกรด ดังนั้นหากเราเพิ่มการทำความสะอาดด้วยสารทำความสะอาดที่เฉพาะเจาะจงและมีความเป็นกรดอ่อนๆ ก็จะช่วยลดโอกาสเกิดการติดเชื้อที่จุดซ่อนเร้นได้แล้ว

 
หน้าแรก | อาหารเสริมสุขภาพ | อาหารผิว-อาหารผม | ลดน้ำหนัก | เครื่องสำอาง | อุปกรณ์การแพทย์ | Sex | Gift | More...

Popular searches at Taradrak.com include the following:

Thailand Dating - Taradrak.com is the only Thailand dating and personals site that caters to Thai singles worldwide seeking love, dating and marriage. As a premier provider of Thailand dating services, we offer all our members a unique online dating experience complete with unlimited access to dating functions such as chat rooms, emails, instant messenger and whole range of services to help you meet the most compatible Thai singles. For a Thailand dating experience that puts you in touch with Thai singles living around the world, Taradrak.com is the only site you need to join!

Thai Dating Site – Welcome to Taradrak.com, a popular dating and personals site used by Thai singles seeking foreign or Western partners for dating, love, friendship and marriage. We are here to help you meet the right Thai single for dating. Whether you are looking to find single Thai women for dating, hoping to meet the Thailand woman to make your Thai bride, Taradrak.com offers you many different options. With a large collection of Thai personals on offer and interactive Thai chat rooms full of singles seeking love, why not join us for free now and take advantage of all that our Thai dating site has to offer!

Thai Bride – Dreaming of your ideal beautiful Thai bride? We have plenty of single Thai women waiting to become your Thailand bride. Taradrak.com is a specialty Thai dating and matchmaking site that is dedicated to bringing Thailand women together with single foreign men looking to meet their long awaited Thai brides. The women on our site are all beautiful, marriage-minded and seeking their soulmates, life partners and true loves.

Thai Mail Order Brides - Taradrak.com is the best Thai dating site for men seeking a wife or a Thai bride. We are not a Thai mail order service and we do not offer Thailand mail order brides, but our Thai dating service does hold 100's of single Thai women that are all marriage minded and hoping to become someone's lucky Thai bride. Unlike many mail order bride services our site is dedicated to assisting singles seeking beautiful women for long term relationships or marriage to meet the Thai girls of their dreams! Our top class Thai dating service with thousands of personals of single women seeking men will kick start your journey to Thai dating, meeting your bride and eventually maybe even an Thai marriage. Stop delaying, its time to meet your destined Thai lady, the love of your life and your beautiful Thai bride today!

Thai Women - You have arrived at the Thai dating site that specializes in bringing together single beautiful Thai women from around the world. If you are looking to find that special Thailand single to share some romance and dating then you have come to the right place. With great services allowing to you to search for Thai women through the personal ads or our attractive women's gallery, and the chance to meet your select Thai lady in our chat rooms, meeting the woman of your choice has never been easier. This ii the only site that will help you in your search for the right Thai woman!

© Copyright 2010 HealthDD.com | All Rights Reserved Privacy Policy & Disclaimer | Site map | Bookmark
Email: support@healthdd.com | http://www.healthdd.com | Tel: 0 2864 8775-6 | Fax: 0 2418 2841