หน้าแรก อาหารเสริมสุขภาพ อาหารผิว-อาหารผม ลดน้ำหนัก เครื่องสำอาง อุปกรณ์การแพทย์ เพศ ของขวัญ อื่นๆ...
สินค้าใหม่ สินค้าราคาพิเศษ สินค้าราคาต่ำกว่าทุน สินค้าโปรโมชั่น รายการโปรด English Language   ภาษาไทย
รหัสผู้ใช้ :
รหัสผ่าน :
 
ลืมรหัสผ่าน
สมัครสมาชิกใหม่
 กรุณาพิมพ์ข้อมูลที่ต้องการค้นหา :
ผลิตภัณฑ์   ข้อมูลทั่วไป
สินค้าใหม่
สินค้าโปรโมชั่น
ยี่ห้อผลิตภัณฑ์
กลุ่มสินค้า
คลังข้อมูล
บทความ
วิธีการสั่งซื้อ
การจัดส่งสินค้า
การรับประกันสินค้า
เกี่ยวกับเรา
แสดงรายละเอียดเพิ่มเติม +
 
หมวด: อาหารเสริมสุขภาพ
ระวัง! ภัยเงียบในอากาศ

อันตรายที่เราทุกคนประสบอยู่ทุกวันนี้ไม่ได้มีเฉพาะที่มองเห็นได้ด้วยตาเปล่าเท่านั้น แต่ยังรวมไปถึงอันตรายที่มองไม่เห็นอีกด้วย ซึ่งก็คือมลพิษในอากาศนั่นเอง

การหายใจเอาอากาศเสียเข้าสู่ร่างกายส่งผลให้เกิดอาการปวดศีรษะ เวียนศีรษะ คัดจมูก เคืองตา ตาอักเสบ เจ็บคอ คลื่นไส้ อ่อนเพลียและขาดสมาธิ ซึ่งอาการผิดปกติเหล่านี้เป็นเพียงส่วนหนึ่งเท่านั้น และจะส่งผลรุนแรงกว่าในเด็กทารก ผู้สูงอายุและผู้ที่มีอาการแพ้

หลายคนเชื่อว่า การจำกัดกิจกรรมระหว่างวันให้อยู่แต่ภายในอาคารอาจช่วยลดความเสี่ยงได้ แต่ผลการศึกษากลับแสดงให้เห็นว่า ระดับของมลพิษภายในอาคารนั้นสูงกว่ามลพิษภายนอกถึง 2-5 เท่า เพราะอากาศที่นิ่งอยู่ในอาคารส่งผลให้ฝุ่น ผง รา สปอร์ ละอองเกสรดอกไม้ ขนสัตว์ และควันบุหรี่ สะสมและติดค้างอยู่ภายในอาคารนั่นเอง

หายใจไปกับอากาศที่บริสุทธิ์

คนส่วนใหญ่มักไม่ค่อยตระหนักว่า มลพิษที่กระจายอยู่ภายในอาคารนั้นส่งผลเสียต่อสุขภาพมากกว่ามลพิษในสิ่งแวดล้อมภายนอก ความจริงก็คือ มลพิษภายในอาคารถูกจัดให้เป็น 1 ใน 5 มลพิษทางสิ่งแวดล้อมที่ส่งผลต่อสุขภาพมากที่สุด (แหล่งที่มา: U.S. EPA) และก่อให้เกิดโรคหอบหืด โรคภูมิแพ้ โรคปอดอุดตันเรื้อรัง และโรคเกี่ยวกับระบบทางเดินหายใจต่าง ๆ มากขึ้นทุกที ดังนั้นเรื่องของคุณภาพอากาศเป็นเรื่องสำคัญที่ละเลยไม่ได้

วิธีที่ได้ผลดีที่สุดวิธีหนึ่งที่จะช่วยให้หายใจได้อย่างสะดวก คือ การฟอกอากาศภายในบ้านซึ่งเป็นสถานที่ที่ครอบครัวใช้เวลาอยู่เป็นส่วนมาก การใช้เครื่องฟอกอากาศที่มีประสิทธิภาพภายในบ้านสามารถช่วยลดอนุภาคที่เป็นอันตรายและก่อให้เกิดอาการระคายเคืองต่อระบบหายใจซึ่งกระจายอยู่ในอากาศได้ แม้กระนั้นก็ไม่ได้หมายความว่าเครื่องฟอกอากาศทุกเครื่องจะมีประสิทธิภาพเท่าเทียมกัน ผู้เชื่ยวชาญด้านโรคภูมิแพ้มักแนะนำให้ใช้เครื่องฟอกอนุภาคอากาศแบบประสิทธิภาพสูง (HEPA Air Purifiers) เนื่องจากประสิทธิภาพในการกรองที่เหนือกว่า ผลวิจัยแสดงให้เห็นว่า ตัวกรองอนุภาคประสิทธิภาพสูง (HEPA) ที่ติดตั้งอยู่ในเครื่องฟอกอากาศ มีประสิทธิภาพในการดูดซับสารพิษจากแบคทีเรีย ทั้งยังสามารถกำจัดอนุภาคในอากาศได้สูงถึง 99.97% ต่ออนุภาคที่มีขนาดมากกว่า 0.3 ไมครอนอีกด้วย

IQAir เพื่อคุณภาพอากาศที่ดีกว่า

เครื่องกรองอากาศที่ใช้ HEPA เป็นตัวกรองก็ยังมีประสิทธิภาพไม่เท่าเทียมกัน เพราะคำกล่าวอ้างที่ว่า “มีประสิทธิภาพในการฟอกอากาศสูงถึง 99.97% ต่ออนุภาคที่มีขนาด 0.3 ไมครอน หรือขนาดใหญ่กว่า” มักจะเป็นจริงเฉพาะในทฤษฎีเท่านั้น ในความเป็นจริง ประสิทธิภาพในการกำจัดอนุภาคในอากาศมักจะต่ำกว่า 80% (แหล่งที่มา: Indoor Environment Connections)

อย่างไรก็ดี 90% ของอนุภาคในอากาศนั้นมีขนาดเล็กกว่า 0.3 ไมครอน ซึ่งหมายความว่าเครื่องกรองอากาศ HEPA แบบทั่วไปจะไม่สามารถกรองอนุภาคดังกล่าวได้ เหตุนี้เองจึงมีการคิดค้นไส้กรองชนิด HyperHEPA ขึ้นมาเพื่อให้มีประสิทธิภาพในการกรองสูงกว่าไส้กรอง HEPA แบบธรรมดาและนำมาใช้ในเครื่องฟอกอากาศ IQAir ซึ่งสามารถกรองอานุภาคที่เล็กกว่า 0.3 ไมครอนได้ ดังนั้นเครื่องฟอกอากาศ IQAir จึงได้รับการยอมรับและเลือกใช้ในโรงพยาบาล สถานที่ผลิตเครื่องมือทางการแพทย์ รวมทั้งห้องปฏิบัติการทางการแพทย์ต่าง ๆ ทั่วโลก ด้วยประสิทธิภาพในการกรองที่สูงกว่าไส้กรองชนิดที่เป็น HEPA แบบธรรมดาถึง 100 เท่า

คุณภาพจากสวิส

IQAir เป็นเครื่องฟอกอากาศมาตรฐานสวิตเซอร์แลนด์ 100% ผลิตโดยผู้ผลิตที่มีประสบการณ์เรื่องระบบฟอกอากาศมากกว่า 40 ปี ทุก ๆ เครื่องผ่านการตรวจสอบคุณภาพโดยการทดสอบประสิทธิภาพอย่างละเอียดในสภาพการทำงานจริง เครื่องฟอกอากาศ IQAir ได้รับการยอมรับว่าเป็นเครื่องกรองอากาศคุณภาพที่มีประสิทธิภาพคงที่ตลอดอายุการใช้งานของไส้กรองซึ่งเป็น HEPA ของแท้ รับประกันประสิทธิภาพในการกรองอากาศอย่างน้อย 99.97% อย่างแท้จริง

 
หน้าแรก | อาหารเสริมสุขภาพ | อาหารผิว-อาหารผม | ลดน้ำหนัก | เครื่องสำอาง | อุปกรณ์การแพทย์ | Sex | Gift | More...

Popular searches at Taradrak.com include the following:

Thailand Dating - Taradrak.com is the only Thailand dating and personals site that caters to Thai singles worldwide seeking love, dating and marriage. As a premier provider of Thailand dating services, we offer all our members a unique online dating experience complete with unlimited access to dating functions such as chat rooms, emails, instant messenger and whole range of services to help you meet the most compatible Thai singles. For a Thailand dating experience that puts you in touch with Thai singles living around the world, Taradrak.com is the only site you need to join!

Thai Dating Site – Welcome to Taradrak.com, a popular dating and personals site used by Thai singles seeking foreign or Western partners for dating, love, friendship and marriage. We are here to help you meet the right Thai single for dating. Whether you are looking to find single Thai women for dating, hoping to meet the Thailand woman to make your Thai bride, Taradrak.com offers you many different options. With a large collection of Thai personals on offer and interactive Thai chat rooms full of singles seeking love, why not join us for free now and take advantage of all that our Thai dating site has to offer!

Thai Bride – Dreaming of your ideal beautiful Thai bride? We have plenty of single Thai women waiting to become your Thailand bride. Taradrak.com is a specialty Thai dating and matchmaking site that is dedicated to bringing Thailand women together with single foreign men looking to meet their long awaited Thai brides. The women on our site are all beautiful, marriage-minded and seeking their soulmates, life partners and true loves.

Thai Mail Order Brides - Taradrak.com is the best Thai dating site for men seeking a wife or a Thai bride. We are not a Thai mail order service and we do not offer Thailand mail order brides, but our Thai dating service does hold 100's of single Thai women that are all marriage minded and hoping to become someone's lucky Thai bride. Unlike many mail order bride services our site is dedicated to assisting singles seeking beautiful women for long term relationships or marriage to meet the Thai girls of their dreams! Our top class Thai dating service with thousands of personals of single women seeking men will kick start your journey to Thai dating, meeting your bride and eventually maybe even an Thai marriage. Stop delaying, its time to meet your destined Thai lady, the love of your life and your beautiful Thai bride today!

Thai Women - You have arrived at the Thai dating site that specializes in bringing together single beautiful Thai women from around the world. If you are looking to find that special Thailand single to share some romance and dating then you have come to the right place. With great services allowing to you to search for Thai women through the personal ads or our attractive women's gallery, and the chance to meet your select Thai lady in our chat rooms, meeting the woman of your choice has never been easier. This ii the only site that will help you in your search for the right Thai woman!

© Copyright 2010 HealthDD.com | All Rights Reserved Privacy Policy & Disclaimer | Site map | Bookmark
Email: support@healthdd.com | http://www.healthdd.com | Tel: 0 2864 8775-6 | Fax: 0 2418 2841